คุณแม่หลังคลอดท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คลอดน้องได้3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ ท้องสองคลอดได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ