ประจำเดือน

แม่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ พอทราบไหมคะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้มาช่วงเดือนที่สองหลังผ่าแล้วหยุดไปหนึ่งเดือนมาเป็นอีกทีก็เข้าเดือนที่ห้จ้าคุนหมอบอกว่าอันนี้แล้วแต่​ฮอร์โมน​ของแต่ละคนด้วยจ้า

5y ago

ไม่หายจ้าแต่ใช้เวลาหน่อย

น่าจะขึ้นอยู่กับการให้นมแม่กับลูกนะค่ะ ถ้าไม่ได้ให้นมลูกประจำเดือนน่าจะมาเร็ว แต่นี้ให้นมลูกประจำเดือนเลยมาช้า

5y ago

ใช่ค่ะแอบลุ้นยุเหมือนกันว่าจะมีน้องมั๊ย

ขึ้นอยู่กับว่าคุนแม่ให้นมลูกอยู่ไหมถ้าให้นมลูกปจด.จะมาช้าคะ บ้านนี้ปจด.มาตอน3เดือนคะเพราะไม่ได้ให้นมน้องแล้ว

ตอนนี้ลูก 6 เดือน กว่า ประจำเดือนมาแล้วค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับการให้นมลูกด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ปั้มให้ลูกแล้วด้วย

5y ago

อ๋อค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ ให้นมลูกเองหมอบอกเป็นเรื่องปกติน่ะค่ะ บางคนนานกว่านี้อีกค่ะ

5y ago

😆😆😆

ของเราก็จะสี่เดือนเเล้วยังไม่มาเช่นกัน คุณหมอเคยบอกว่าคุณเเม่ให้นมประจำเดือนอาจมาช้านิดนึงค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะขอบคุณนะคะ

3เดือนแล้วไม่มาเหมือนกันจร้า ฉีดยาคุมจร้าผ่าคลอดจร้า ตอนคลอดน้อง1เดือนแรกมาเต็มเดือนจร้า

ของเราผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนน้องได้10เดือนค่ะ เพราะให้นมลูกค่ะ ประจำเดือนจะมาช้า

5y ago

อ๋อค่ะแอบกังวลนิดหน่อยกลัวประจำเดือนจะหายไปเลย

ผ่าคลอดลูก7เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยจร้า ปั้มนมอยู่ตลอด ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ

ปกติค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า บางคนจนลูกหย่านมถึงเพิ่งจะมาค่ะ

5y ago

เกี่ยวกับให้นมลูกใช่ไหมค่ะถึงทำให้มาช้า