คลอดแล้วประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราคลอดลูกได้2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ต้องไปตรวจรึหาหมอมั้ยคะ #นอนกับสามีครั้งเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดโดยวิธีไหนคะ ถ้าให้นมลูกอยู่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ บ้านนี้มาตอนลูก 11 เดือนพอดี บางบ้านก็หลายปี ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแม่เองด้วย

2y ago

ถึงประจำเดือนจะยังมาไม่ปกติ แต่ก็อาจจะท้องได้นะคะ ที่รพ.ตรวจหลังคลอด พยาบาลจะถามทุกคนเลยค่ะว่าจะคุมด้วยวิธีไหน