36week ไม่ได้มีอะไรกับแฟน​ แต่ปวดตรงมิจิ๊มาก

มีใครปวดเหมือนเราบ้างคะ​ 36week​ แล้ว​ ปวดตรงมิจิ๊มาก​ จะพลิกตัวแต่ละที​ คือปวดร้าวไปหมด​ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันรึป่าวคะ​

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 36+3 เดิน นั่ง นอน ปวดไปหมด หมอบอกใกล้แล้ว อดทนอีกนิดค่ะ

ร่างกายน่าจะปรับตัวเตรียมพร้อมคลอด