พอดีตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ ย่างเข้า 14 สัปดาห์ มีอาการปวดอุ้งเชิงกาน ผิดปกติไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหม เป็นมา 2-3 วันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

อุ้งเชิงกานขยายเป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้น แล้วจะเริ่มเจ็บอีกทีตอนเริ่มเข้าไตรมาสสุดท้ายจ้า

เราเพิ่งหายค่ะ ปวดมา2-3วันแล้วหายเองค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าไม่มีเลือดออก