14วีค

14วีค ลูกตอดยังค่ะ

16 ตอบกลับ

รู้สึกแล้วค่ะเพราะท้องที่3แล้วความรู้สึกจะไวกว่าท้องแรกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่12ตอนนี้16ตอดแรงมาก ตอดไม่หยุดเลย 🤣

ลูกตอดเป็นความรู้สึกแบบไหนค่ะ5555 ท้องแรก ขออณุญาตค่าา

ท้องแฝดค่ะยังตอดไม่แรงแต่พอรู้สึกได้ค่ะ14วีค

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้รุ้สึกได้ตอน15วีค3วัน

บ้านนี้ เริ่มรุ้สึกตั้งแต่ 12วีคค้ะ🤰☺️

เรารู้สึกว่าน้องตอดตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตอด13วีค ค่ะ แต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน13วีคกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่13วีคคะ