14วีค3วัน

คุณแม่บ้านอื่นลูกดิ้นกันรึยังคะ แม่ๆที่อายุครรภ์13-14วีค รู้สึกบ้างรึเปล่าคะ บ้านนี้ดิ้นเบาๆแล้วถ้าสังเกตุจะรู้สึก

14 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าจริงๆลูกเราดิ้นตั้งแต่ 8 สัปดาห์แล้วนะคะ แต่คุณแม่จะเริ่มรู้สึกได้ตอน 18-20 สัปดาห์(สำหรับท้องแรก) แต่ถ้าท้อง2 จะรู้สึกได้เร็วกว่านั่นค่ะ (16-18 สัปดาห์) ช่วงแรกจะรู้สึกแบบ ตุ๊บ ตุ๊บ หรือ แบบปลาตอดนะคะ 🤗 ส่วนตัวเองรู้สึกว่าลูกตอดตอน 18weeksค่ะ มาชัดๆเน้นๆไม่ต้องเพ่งเลยค่ะ รู้สึกชัดมาก

แม่เริ่มดิ้น18คะ เดี๋ยวอีกหน่อยเวลาเขาดิ้น คุณแม่จะรู้สึกโดยไม่ต้องสังเกตุ ไม่ต้องเพ่งเกร็งเลยคะ เดี๋ยวก็เริ่มเเรงขึ้น ถี่บ่อยขึ้นคะ แล้วแต่เด็กด้วย. 💕💕

บ้านนี้ตอน 13-14 วีค รู้สึกว่าน้องแค่ตอดค่ะ แต่อายุครรภ์ประมาณ 22 วีค จะรู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจน

ยังไม่รู้สึกเลยตอนนี้14 w 2วันแต่จะรู้สึกว่าแข็งขึ้นมาตรงมดลูกเป็นบางครั้ง

บ้าน นี้ดิ้น14วีค2วันค่ะ ตุบๆเบาๆ ต้องนิ่งๆจะรุ้สึก

6y ago

👏👏👏อีกเดือนก็ชัดแล้วใจเย็นๆจ้า ทางนี้ตอนนี้24วีคละ คึกคักมาก

บ้านนี้17วีค รู้สึกเหมือนตอดๆค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้13wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากให้ดิ้นแล้ว

รู้สึกค่ะเมิ่ลมีอะไร เคลื่อนไหวในท้อง

ดิ้นแล้วค่ะ ตอดๆๆแบบตุ้บๆไรงี้13วีคค่ะ

รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ แต่เบามากๆ