ลูกนอนกลางคืนตื่นบ่อยมาก

มีใครบ้างลูกเข้า9เดือนแล้วแต่ยังตื่นกลางดึกทานนมเต้าอยู่ จะทำไงดีคะ 1.ให้ทานต่อไป 2.ให้หยุดทานร้องก็ร้องไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนทำแบบนี้ค่ะ น้องนอน3ทุ่มทุกวันก่อนหน้านี้น้องตื่นมาทานนมรอบเดียวคือตี3. แม่ค่อยๆลดนมค่ะ จากเคยให้ทานนม3ออนซ์ มา3ออนซ์เรื่อยๆค่ะ จนน้องไม่เอานมค่ะ