ขอถามผู้รู้หน่อยคะหรือแม่ๆคะ

หนูอยากทราบว่าอยากเห็นลูกดิ้นจะต้องทำไงคะพอมองลูกก็เลิกดิ้นเลยคะพอไม่ดูก็ดิ้นต่อคะ จะทำไงดีคะ??

2 ตอบกลับ

ตั้งกล้องไว้น่ะค่ะเเล้วเล่นกับเด็กในท้องบ่อยๆค่ะ เด็กจะตอบสนองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

แอบตั้งกล้องวีดีโอไว้ครับ

5y ago

เห็นเป็นคลื่นครับ