งดให้นมแม่กระทันหัน

ช่องคลอดแม่ติดเชื้อหมอให้ยาปฏิชีวนะมากิน แล้วบอกให้แม่วดให้นมน้อง2อาทิตย์ มีนมตัวไหนที่ให้น้องกินไปก่อนได้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือน แม่สายเต้าล้วนไม่มีสต๊อกเลย จะทำไงดีคะ

4 ตอบกลับ

ทดลองซื้อแบบกล่องเล็กๆก่อนค่ะ ถ้าไม่ถูกกับตัวน้อง ให้เปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าน้องกินแล้วปกติค่ะ ต้องเป็นสูตร1 เท่านั้นนะคะ

4mo ago

อึน้อง และอาการของน้องหลังกินค่ะ อาจจะใช้เวลา2-3วัน หลังจากกินแต่ละกล่อง พยายามเลือกนมที่น้องกินแล้วอึคล้ายกับตอนกินนมแม่ให้มากที่สุดนะคะ ขอให้คุณแม่หายไวๆด้วยนะคะ

ลองเอ็นฟากล่องสีทองดูค่ะเราก็ให้ลูกเราทานยุ่ น้องได้เดือนเหมือนกันเข้าเต้าล้วนแต่นมเราไม่เยอะเลยเสริมนมผงค่ะ

นมชง สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 6เดือน สามารถทานได้คะ ยี้ห้อเลือกได้ตามสะดวก หาง่าย ราคาสบายกรัเป๋าคะ

4mo ago

ไม่เป็นอาไรคะ ถ้ามีควมผิดปกติ น้องจะแสดงอาการมาเอง

ช่องคลอดติดเชื้อมีอาการอะไรบ้างค่ะ ขอถามเป็นความรู้ค่ะ

4mo ago

ตกขาวสีเขียวค่ะ ออกมาเยอะเหมือนเราเป็นประจำเดือน