ทำไมต้องนัดผ่า39วีด5วันด้วย ผ่าคนที่2

มีใครบ้างที่ท้องคนแรกต้องผ่า แล้วคนที2หมอนัดผ่าอายุครรภ์39วีด5วัน คือเราแปลกใจอยู่ว่า ของเราทำไมหมอต้องนัดผ่าตอน39วีด5วันด้วย คนทีผ่าท้องที2หมอต้องนัดผ่าประมาน37วีดหรือ38วีดไม่ไช่หรอ คือหมอบอกว่าคนทีเคยผ่าครรภ์มาแล้วก็ต้องผ่าจะคลอดเองไมได้ แล้วถ้าเราเกิดเจ็บท้องทนไมไหวล่ะจะทำยังใงมันเสี่ยงมากทีมดลูกจะแตก และการทีจะผ่าเราก็ต้องงบอาหารอีก6ชั่วโมง กว่าจะผ่าได้ แล้วในขณะที่งบอาหารแล้วเราเจ็บมากล่ะ จะทำยังใง เพราะขณะตอนนี้37วีด4วันเรารู้สึกปวดท้องเตือนบ่อยเหมือนขี้จะออกเลย แล้วหมอนัดผ่า39วีด5วันคงต้องเจ็บท้องจะถึงแน่เลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหรือคุยกับคุณหมอที่นัดผ่าโดยตรงค่ะ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ

4y ago

ขอบคุนค่ะ