35​วีด5

ท้องแตกเยอะมากทำไงดี

35​วีด5
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+2 วีค ท้องไม่ลาย แต่แถวสะดือจะคล้ำๆลงนิดหน่อยค่ะ แต่ก้นกับขาไม่รอดค่ะ เป็นลายแตกดำ ตอนนี้ตั้งแต่สะโพกลงไปก้นลงไปยันขาอ่อนเลยค่ะ เศร้า😑

4y ago

บ้านนี้จะที่เคยอ้วนมาก และแตกตรงข้อพับขา ตอนนี้ลามใปจะถึงตาตุ่มแล้วค่ะ แต่ท้องใม่แตก งงมาก55

แล้วแต่ท้องคนค่ะแต่ล่ะคนท้องไม่เหมือนกันบางคนท้องบางใช้ครีมทุกยี่ห้อก้อเอาไม่ยุค่ะหนังท้องคนเราต่างกันค่ะ

แนะนำทาครีมบำรุงให้ความชุ่มชื้นรอยจะได้จางบ้านนี้ทาบูสเตอร์และออยค่ะ 37Wยังไม่แตกลุ้นวีคสุดท้ายจะแตกมั้ย

30+2 ยังไม่แตกจ้ะ ต้องรอดูใกล้ๆคลอดว่าจะหลอดไหม ภาวนาอย่าให้แตกเลยค่ะ ไม่ค่อยได้ทาครีมเท่าไหร่ ขี้เกียจ 😂

แม่บ้านนี้เปนแบบนี้เลยตั้งแต่ท้องแรก แตกลายตั้งแต่นมยันก้นเลยคร่า 3ท้องแล้วทำใจแผนที่ประเทศไทย 555

ของเราก้อแตกตั่งแต่มีลูกคนแรกเลยค่ะแตกแล้วแตกเลยทาไรก้อไม่หายแค่ลอยแตกจะจางลงหลังจากคลอดน้องค่ะ

เราใช้ครีม ไอนิวทาค่ะ ตอนนี้35สัปดาห์ 3วันแล้วยังไม่แตกลาย แตกแต่ขา ต้องรอดูตอน9เดือนค่ะว่าจะแตกไหม

35+5ท้องไม่แตกแต่ดูๆเหมือนจะไปแตกที่นมแทนค้ะไม่คันไม่ได้ทาอะใรเรยค้ะปล่อยธรรมชาติ #ท้องแรกจร้าา

เขาว่ามันเป็นเพราะผิวหนังของเราค่ะ ลูกโตขึ้นผิวหนังท้องขยายไม่ทัน พยายามทาครีมค่ะ สู้ๆน่ะแม่

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยจ้าท้องแรกก็ไม่แตกตอนนี้ท้อง2ได้5เดือนกว่าก็ยังไม่เห็นรอยแตกเลย