กี่ วีด นั้นถูก แต่ไม่รู้กีวัน

คืออยากรู้ว่าพยาบาลเขียนถูกไหมคือว่าไปตรวจทุกครั้งทีไปตรวจวันพฤหัสหมอจะเขียนกี่วีดและกีวันซึ้งทุกวันพฤหัสหมอจะเขียน วีด และ4วันตลอด แต่ว่าพยาบาลเขียน วันที13วันพฤหัส35วีด4วัน แล้วตรวจ วันที27พฤหัส37วีด3วัน มาวันนี้ วันที3พฤหัส38วีด2วัน แล้วหมอก็นัดไปอีกอาทิหน้าคือวันที10แต่เขียนว่า39วีด3วัน ตกลง(วีด)นั้นถูกแต่กีวัน นี่อันไหนกันแน่

3 ตอบกลับ

จริงๆเขาก็ควรนับเป็นสองสัปดาห์ไปเลย เพราะตรงกับวันพฤหัสเหมือนเดิม

งงด้วยค่ะ แต่ว่ามันก็ไม่มีผลอะไรมากค่ะแม่

วีคค่ะ