คือท้องเราก็แข้งตลอดอยู่แล้ว

มีใครบ้างทีปกติแล้วท้องแข้งอยู่แล้ว คือเราปกติท้องเราก็แข้งอยู่แล้ว แล้วหมอให้สำเกตอาการท้องแข้ง คือเราสำเกตไม่ออกเลยเพราะเราท้องแข้งอยู่แล้วปกติไหม เรากังวลมากเลย ยิ่งท้องแก้ก็ยิ่งแข้งอีก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งตลอดเวลาก็ไม่ปกติแล้วค่ะ ไปหาหมอแล้ว ไม่รู้ส่าแบบไหนกันแน่ แนะนำให้ถามหมอหรือพยาบาลเลยค่ะ