รู้สึกลูกเริ่มตอดและดิ้นตั้งแต่กี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้องกำลังจะ17วีค เป็นท้องที่2 ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย เป็นเพราะหน้าท้องเราหนารึป่าวคะ เรากังวลมากเลย แม่ๆคนไหนท้อง2แล้วรู้สึกเริ่มตอดตั้งแต่กี่วีคกันคะ

32 ตอบกลับ

ท้อง 2 รู้สึกช่วง 11 วีคค่ะ ตอนนี้ 19 วีคถ้าวางมือบนท้องบางทีมีกระทุ้ง ที่รู้สึกตัวเร็วมากเพราะรอบนี้รกอยู่ด้านหลัง เลยบังคับให้ต้องลอยอยู่ด้านหน้า

7mo ago

งุ้ยยย ของเรารู้สึกแต่ก็เหมือนไม่รู้สึก

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกเขาตอดครั้งแรกคือ13-14 วีค เหมือนว่ายน้ำในท้อง พอเข้า4เดือน ตอดตลอดเลยค่ะ แต่จะมีหายไปบ้างนอนนานค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าตอดตอน13วีค พอ16วีคนิดๆก็ตอดทั้งวันตอดถี่เลยค่ะ

แม่ บ้านนี้ท้องสองคะ ตอนนี้ 17 วีค 2 วัน มีรู้สึกตอดๆบ้างค่ะ ท้องหนาเหมือนกันค่ะ บางทีก็รู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้างคะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บางทีก็กังวล เพราะท้องแรกลูกเสียในครรภ์ไปตอน31 เพราะไม่ดิ้น เลยหังวลมากๆค่ะ

เริ่มรู้สึกตอดๆตั้งแต่ 12-13 w เลยค่ะ ตอนนี้ 16 w 1 d มีกระตุกๆท้องแล้วแทบทุกวัน ท้องสองค่ะ

7mo ago

เร็วจังเลยค่ะแม่

ท้องแรกรู้สึกดิ้นทีเดียวเลยตอน23วีค ท้อง2ได้ลูกแฝด น้องตอดตอน17วีคตอนยี้19วีค ตอดบ่อยแล้วค่ะ

7mo ago

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะจะ18 แล้วงื่อออ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่าก็แอบมีกังวลอยู่ค่ากลัวลูกไม่แข็งแรงค่า

7mo ago

น่าจะช่ายมั้งค่า😂

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15wค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังชอบใจเขาแหละเวลาคลำท้องดิ้นใหญ่เลย

สำหรับเค้านะน้องน่าจะตอดแรงอยู่คะ..🤣🤣🤣รู้สึกจุกๆเหมือนมีคนแกล้งดีดท้อง😂😂😂 #18w2d

7mo ago

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้ บางทีดึกๆมาจิ้มๆคุยเล่นเล่นก็มีตอบเบาๆ🤣

ประมาณ13-14วีคเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้ 19 วีคดิ้นบ่อยมาก ท้อง2เหมือนกันค่ะ

เราท้อง2 ตอดเก่งตั้งแต่เริ่มประมาน3เดือนครึ่ง 4เดือน รู้สึกได้เลย

7mo ago

เร็วมากเลยค่ะ