อัลตาซาว

วันนี้ไปฝากท้องมาคะ ตอนนี้ได้9Wแล้ว แต่ไม่เห็นน้องเลย เห็นแค่ถุงที่อยู่ในมดลูก(หมอก็เรียกไม่ถูกเหมือนกัน555 หมอวัยรุ่น) คุณแม่บ้านไหนเคยเจอเคสแบบนี้มั๊ย เรากังวลมากเลย กลัวไม่มีน้อง?

อัลตาซาว
1 ตอบกลับ

รอซาวด์ใหม่อีกสัก 1-2 วีคค่ะ หมอนัดแล้วใช่ไหมคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บางบ้านก็เจอน้องช้า ☺️