ขอถามแม่ๆที่เคยเจอเคสแบบเราหน่อยจ้า

คือเราท้องได้3เดือน. แต่มีเลือดสีเข้มๆออกน้ำตาล. ใหลออกมา. คือเลือดอะไรคะ เรากังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดสีใดๆๆๆ ออกมาค่ะ ถ้าเกิดเป็นอย่างที่ว่ามา หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ