การตรวจครรภ์

มีใครบอกได้บ้างคะ ถ้ามันขึ้นแบบนี้ มันหมายความว่าอะไรคะ หรือเราต้องรอผ่านไปอีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์เดี๋ยวค่อยตรวจใหม่ค่ะ

การตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

ที่ตรวจอาจจะพังค่ะ ลองอันใหม่ยี่ห้อใหม่ดู

4w ago

เดี๋ยวจะซื้อมาใหม่เพื่อลองดูอีกทีนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ ลองที่ตรวจแบบจุ่มดูค่ะ

4w ago

จ้า