มีใครน้ำหนักลด ขณะตั้งครรภ์บ้าง

มีใครน้ำหนักลดบ้างคะ บ้านนี้ท้อง10วีค นน.ลดไป3โลกว่า แพ้ท้องด้วย

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวหายแพ้ ซัก 14 สัปดาห์นน.จะกลับมา บ้านนี้ลดไป3โล ตอนนี้ 16 w เด้งกลับคืนมาแล้ว

กินเยอะๆนะคะ

3y ago

กินได้นิดหน่อย พอคำต่อไปคือต้องคายทิ้งเลยค่ะ จะออกตลอด อะไรที่คิดว่าจะต้องอร่อย ก็ไม่อร่อย😭😭