ท้อง17วีค นน ลด

ท้อง 17วีค นน.ลดไป 1 กก ไม่เพิ่มขึ้นเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

แม่แพ้ท้องหรือป่าวค่ะ บ้านนี้แพ้ช่วง3เดือนแรกน้ำหนักก็ลดเหมือนกัน 1-16 วีค หลังจากนั้นก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 28วีค ขึ้นมา10โล

บ้านนี้ท้อง33วีคค่ะ แม่ไม่แพ้ท้องแต่นน.แม่ขึ้นแค่4 กก.เองค่ะ แต่ก็กินตลอดกินบ่อยนะคะ หมอว่าน้องนน.ปกติดีค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ

เรา17วีค ขึ้นมา5กิโลล่ะค่ะ ทานบ่อยๆ จุกจิก ไม่หนัก นมแทบไม่ทานเรย ข้าวน้อยเน้นกับข้าว เน้นผลไม้

ลดเหมือนกันคะแม่ พอมาถึงช่วงใกล้จะ6เดือนถึงเพิ่มคะ ช่วงแรกไม่มีเพิ่มเลยคะแถมลดไปอีก1กก

ท้อง17วีคน้ำหนักลดลงเรื่อยๆๆแต่ม้ายมีอาการแพ้รัยเลยกินด้ายทุกอย่าง

มีใครเห็นโพสช่วยตอบหน่อยค่ะ โพสมา3-4 โพสไม่เห็นมีใครมาตอบเลย

2y ago

มันเป็นคำถามที่คิดเองได้มั้งค่ะเลยไม่มีใครตอบ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม

บ้านนี้ค่ะ19W,ลงไป5โลค่ะ