คำนวณน้ำหนักลูก 35วีค น้ำหนัก3โลกว่า

แม่ๆคนใหนเคยคำนวณน้ำหนักลูกในเล่มชมพูบ้างคะ แล้วพอน้องคลอดน้ำตรงหรือใกล้เคียงรึป่าว

คำนวณน้ำหนักลูก 35วีค
 น้ำหนัก3โลกว่า
2 ตอบกลับ

ตอนนี้27Wค่ะ..เคยคำนวนนะคะตอนนี้มันเลยกราฟสมุดไปแล้วค่ะ..ไม่รู้ว่าจะตัวโตมากขนาดไหนตามที่สมุดบอกหรือเปล่า😊

ใกล้ค่ะ