บ้านนี้ท้อง 10 วีค วันนี้ไปอันตราซาวด์มา แต่ก็ยังไม่พบเจอตัวอ่อน เลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตาม ค่ะ คุณหมอบอกว่ายังงัยบ้างค่ะ นัดอีก2อาทิตย์รึเปล่าค่ะ