นน.ลดเป็นอะไรรึป่าว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้แพ้ท้องหนักจน นน.ลดไป6โลแล้วค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ แล้วลูกเราจะตัวเล็กรึป่าวเพราะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

ได้ใบซาวด์มาไหมคะ เทียบเกณฑ์เอาเองก็ได้ค่ะ EFW