แม่

มีใครน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะเป็นไรไหมค่ะ.

25 ตอบกลับ

สมัยท้อง8-9เดือนแม่น่าจะขึ้นมาประมาณ10-11ล.ได้ ถ้าจำไม่ผิดคะ ถ้านนตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องมีไรกังวลให้เครียดจ้า เครียดแล้วเดี่ยวลงลูกนะ ทำตัวสบายๆ ระวังของหวานๆพอคะเดี่ยวแทรกซ้อน

6เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา1.5 เองคะ ก่อนท้อง48.5 ตอนนี้50.5 มีช่วงแพ้หนักๆลงมา4โลคะ ถึง45.5 ตอนนี้เริ่มๆทถอยขึ้นมาบ้างแล้ว

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นแค่3โลจนถึงคลอดเลยค่ะ ลูกออกมา3560 ถ้าน้ำหนักลูกปกติอย่าคิดมากค่ะแม่ ✌✌

บ้านนี้ค่ะ 8เดือนกว่า 5กิโลค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ทุกอย่งเลยค่ะแม่

ตอน8เดือนก็ขึ้นแค่7-8โลเหมือนกันค่ะ มีตอนเข้า9เดือนกระโดดไป10โลเลย

ของนุ้ตอนท้อง56 ตอนนี้จะเขัา7เดือน70กว่าแลัวคะ กลัวเบาหวานมากคะ

ของเราตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่7.9เองค่ะ คลอดน้อง 2850 กรัมค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วขึ้นมา6โลค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 7 กิโล น้องคลอดมาน้ำหนัก 3654 กรัมจ้า

บ้านนี้ 37+6wน้องน้ำหนัก3094gค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10โล