น้ำหนักขนาดนี้ลงแม่หรือลูกคะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา6กิโล ท้องใหญ่เริ่มเดินลำบาก อึดอัดตัว แต่น้องตามเกณฑ์ดีคะ แล้วตั้งแต่ท้องมากินของหวานบ่อยมาก (พอดีว่าเดือนที่แล้วไปเจาะน้ำตาลมาขึ้นเยอะเลย5555 พอมาเดือนนี้พยายามควบคุมน้ำตาลอยู่คะ)

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้นะคะว่าลงลูกหรือแม่ แต่ถ้าน้ำหนักมากเกินปัญหาอ้วนหลังคลอด ท้องเหี่ยว ย่น ย้วย มาแน่ๆค่ะ พยายามควบคุมอาหารด้วยนะคะ

เปนเมิลกันค้ะแม่ ชอบกินแต่ของหวาน น้ำหนักใม่ยอมขึ้น แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนปกติดี ก้อโอเครค้ะ