...

ท้องได้ 6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 3 โลเองท้องแรกหมอบอกว่าท้องเล็กมากขอคำแนะนำหน่อยคะตอนนี้กังวลมากเลยกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

หมอก็บอกบ้านนี้ท้องเล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกขนาดหรือน้ำหนักลูกค่ะ อยากรู้ให้ซาวด์