น้ำหนัก

เราห้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ผิดปกติ​มุ้ย

2 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักของลูกในท้องเป็นหลักนะค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักของแม่นะค่ะ

เรา6เดือนครึ่งขึ้นมา1.6โล น้องปกติดี แต่ลองให้หมอซาวดูก็ดีนะคะจะได้สบายใจ