ลูกดิ้น

มีใครนับลูกดิ้นแบบเราบ้างไหมคะ เช้า - กลางวัน - เย็น หลังกินข้าว 1 ชม. ตอนเช้ากับตอนกลางวันดิ้นดี ปกติ + กันเเล้วเกิน 10 แต่ตอนเย็นกลับไม่ดิ้นเลยหลังกินข้าว มันปกติไหมคะ 32 W

1 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นแค่วันนี้หรอคะ

5y ago

ใช่คะ นับแบบนี้ทุกวัน มาวันนี้ตอนเย็นไม่ดิ้น