ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค หมอบอกให้นับลูกดิ้น เช้า กลางวัน เย็น แต่น้องบ้านนี้จะดิ้นน้อยมากเป็นบางวัน

แบบนี้ปรกติมั้ยค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นช่วงเย็นกลางคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ หลังอาหาร ต้องเกิน 4 ครั้ง ค่ะ

4mo ago

ถ้าไม่ถึงให้รีบหาหมอเลยค่ะ