ท้องแรก ไตรมาสแรก

มีใครท้องแรก ไตรมาสแรก ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะกินได้ปกติหน้าไม่มีสิวคอไม่ดำ แต่มีอาการอื่น เจ็บหน้าอก ฉี่บ่อย ตอนนี้ 6W

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 7w ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า มีแค่เจ็บหน้าอก ง่วง มีหน่วงๆท้องเป็นบางครั้งตอนดึกๆค่ะ

เมนส์ขนาด 2 วัน ตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีด แท้งไป2 รอบ รอบแรกหลุดยกของ รอบสองน้องเป็นดาวน์ ไม่ครบ รอบนี้ลุ้นเหลือเกินนน

1y ago

ขอให้รอบนี้น้องแข็งแรงนะคะแม่

6w3d ฉี่บ่อยค่ะ คัดเต้านม ปกติไม่แพ้ วันนี้มีอาการคลื่นไส้ตอนเช้า กลางวันมาทำอาหารเหม็นหมูเด้งทานไม่ได้

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันอาการเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ไม่เจ็บหน้าอก ไม่อ้วกไม่อะไรเลย นอกจากฉี่บ่อยเพราะกินน้ำเยอะ กับง่วงนอน

1y ago

4ส.เหมือนกันเลยฉี่บ่อยกับหิวบ่อยแค่นั้น

6wเหมือนกันค่ะเจ็บหน้าอกมาก ฉี่บ่อย ปวดท้องจี๊ดๆ ทีแรกไม่แพ้แต่วันนี้รู้สึกคลื่นไส้ค่ะ

1y ago

ปวดท้องจี๊ดๆ จนกังวลเลยค่ะ

ลุ้นอยู่เหมือนกัน ว่าจะแพ้มั้ย แต่ตอนนี้ ยังเลย หน้าใสไร้สิว แต่เจบนม ฉี่บ่อย หิวบ่อย

1y ago

เพื่อนบางคนบอกว่าจะแพ้ตอน3เดือน ไม่รู้จะจริงรึป่าวค่ะแม่

6w5d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย มีแค่อาการง่วงนอน ฉี่บ่อย เจ็บหน้าอก🙂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกแพ้หนัก น้องหลุดไปแล้ว นี้ท้อง2 ไม่แพ้เลยคะ

1y ago

ดีจังเลยเนอะ ไม่ทรมานแม่เลยค่ะ 😊

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 7W ไม่แพ้ เจ็บแค่หน้าอกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ยังเลยค่ะ ว่าจะรอให้ครบ 8w ก่อนค่ะ

5w ค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ แต่ไม่อยากอาหาร กับง่วงนอน

1y ago

ข้ามผ่านไตรมาสแรกไปด้วยกันนะคะ 😊