แนะนำนม สำหรับคุณแม่ ไตรมาสแรก ค่ะ

แนะนำนม สำหรับคุณแม่ ไตรมาสแรก ค่ะGIF
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะแต่ที่ชอบก็จะเป็นแอนมัม,แอนลีน รสข้าว แล้วล่าสุดเพิ่งไปกินเมื่อวานก็จะเป็นนมตราหมีรสน้ำผึ้งสูตรพร่องมันเนยค่ะ(ปกติก็กินอยู่แล้วนมตราหมีแต่เจอรสนี้คืออร่อยมาก)

บ้านนี้แทนนมแพะผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ นน.ลงน้องดีมากค่ะ หรือไม่ทานนมอื่นผสมแทนก็ได้ค่ะ แต่แนะนำทานสลับกันหลายๆแบบนะคะ จะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

1w ago

ตัวนี้เลยค่ะแม่

บ้านนี้กินนมหมีสีชมพูค่ะ ดีน่างาดำ นมเปรี้ยว แอนมัม แอนลีน แลคตาซอยสูตรแคลเซียมสูงค่ะ โฟร์โมสต์รสจืด นมถั่วพิตาชิโอ สลับกันไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ทานสลับกัน เเอนมัม นมเเพะ ตราหมี นมถั่วเหลือง ค่ะ งาดำก็ดีนะคะ เเต่ส่วนตัวไม่ชอบทานเพราะไม่ชอบกลิ่นงา

กินให้หลากหลายค่ะ นมวัว ถั่วเหลือง อัลมอลด์ นมแพะ สลับกันไปค่ะ ส่วนตัวชอบนมแพะค่ะทานตลอด ถ่ายง่าย

แอนรีน แอนมัม งาดำ หลายอย่างค่ะหลายยี่ห้อมาก แล้วก็ทุกครั้งจะผสมจมูกข้าวไรเบอร์รี่ทุกครั้ง

นมที่มีโฟเลตสูง เช่นหมีกระป๋องชมพู แอนฟามาม่าพลัส ทานสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟามาม่า,นมแพะ,นมวัว,นมถั่วต่างๆ สลับๆกันไป กินวันละ3กล่องค่ะ

เเอนมัมรสจืด นมตราหมีรสจืด น้ำเต้าหู้ค่ะ น้ำหนักลงลูกดี ไม่ค่อยลงเเม่

บ้านนี้กินทุกนม สลับกัน ไม่เน้นตัวได๋ตัว1 แต่กินของแอนมัมละจะอ้วก😂