ไตรมาสแรก น้ำหนักคุณแม่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเท่าไหร่กันบ้างคะ

ไตรมาสแรก น้ำหนักคุณแม่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเท่าไหร่กันบ้างคะ และมีเทคนิคทานอาหารยังไงบ้างให้น้ำหนักไม่มากไม่น้อยไปคะ

29 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกแพ้ท้องค่ะ น้ำหนักลด เดือนที่4น้ำหนักถึงมาขึ้น ตอนนี้6เดือน น้ำหนักพุ่งไป9โล แต่ไม่อ้วนนะคะ หุ่นบ้านนี้เหมือนเดิม แต่ท้องแน่นมาก น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปนิดนึงค่ะ ถ้าถามหาเทคนิค ไม่มี55555 กินผัก กินหมู กินปนกันไปทุกอย่าง 5555 นมกินวันเว้นวัน น้ำเต้าหู้อย่ากินบ่อย มันลงแม่ ที่กินตลอดเลยคือยาหมอ ห้ามขาด แนะนำกินผลไม้บ่อยๆจ้า

ไตรมาสแรกลดไป 2 กิโล ไตรมาส2 เดือนแรกขึ้นมา 2 กิโล เดือน2-3ขึ้นมา 8 กิโล หมอเลยตรวจเบาหวานแต่ไม่เป็นค่ะปกติดี ตอนนี้เข้าไตรมาส3 กินไข่วันล่ะฟอง น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ นมจืดวันล่ะ 2-3 กล่อง เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้กินเยอะมากค่ะตั้งแต่ท้องติดกินผลไม้แต่ต้องเน้นที่ไม่เพิ่มน้ำตาล

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินปกติแต่น้ำหนักลดเกือบ3โล ตอนนี้36สัปดาห์นน.ขึ้นจากที่ลดไป6โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีน ผักผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆ

เท่าเดิมแบบไม่กระดิกเลยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก อ้วกเช้าเย็น อยากกินแค่เมนูเส้นๆ แต่ไม่อยากทานหวานเลย มาตอนนี้เข้าไตรมาส 3 ขึ้นมาแล้ว 6 โล ขาดหวานไม่ได้แล้วชีวิต

ไตรมาส แรก น้ำหนักลดค่ะ ไตรมาสที่ 2 ขี้นมา 2 โลค่ะ ตอนนี้ข้าไตรมาส 3 แล้ว ก็ยังไม่เพิ่มคะ 🤣 แต่น้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ คะ

ไตรมาสแรกเราลดไป5กิโล เพราะแพ้ท้องค่ะ อ้วกทุกวัน ตอนนี้เกือบ5เดือน เพิ่มขึ้นมา4กิโล

บ้านนี้ตอนนี้​ 11w1dน้ำหนักไม่ลดเลยค่ะเพราะไม่แพ้ท้อง​ ตอนนี้ขึ้นมา500กรัม😂😂😂😂

หิวบ่อยมากค่ะกินทั้งวันแต่กินได้ครั้งละไม่มากตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา2โลจ้า

ลดลงค้ะ แพ้ท้องหนักมาก จาก42เหลือ37โล ตอนนี้5เดือนน้ำหนักเพิ่ง41ค้ะ

บ้านนี้ ไตรมาสแรกลง2-3 กก ค่ะ ขึ้นพรวดไตรมาสสาม ตอนนี้ 35w ขึ้นมา17โล