ท้องแรก ไตรมาสแรก

มีใครท้องแรก ไตรมาสแรก ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะกินได้ปกติหน้าไม่มีสิวคอไม่ดำ แต่มีอาการอื่น เจ็บหน้าอก ฉี่บ่อย ตอนนี้ 6W

12 ตอบกลับ

5w ค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ แต่ไม่อยากอาหาร กับง่วงนอน

2y ago

ข้ามผ่านไตรมาสแรกไปด้วยกันนะคะ 😊