ท้องแตกลาย

มีใครท้องแตกยับเยินขนาดไหมค่ะเกินจะเยียวยาจริงๆ ครีม,ออย ก็เอาไม่อยู่ค่ะบางวันถึงกับนั่งร้องให้เลยค่ะไม่คิดว่าจะแตกเยอะขนาดนี้ แต่ก็ได้แค่ทำใจแหละค่ะเพื่อลูกของตัวเอง

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละคนค่ะแม่ ส่วนตัวใช้ออย นีเวีย วาสลีนปกติ ไม่แตกลายจนคลอด โปบกครีมวนไปค่ะแม่

โบกครีมไปเยอะๆเลยค่ะ อาจจะไม่ช่วยในเรื่องรอยแตก แต่ลดลอยดำให้จาง

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ