ท้องลาย หน้าอกแตกลาย

คือ...ตามนี้เลยคะ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธี มีตัวช่วยอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ? ? #ครีม #ออย #หรือตัวอื่นๆที่ช่วยได้อะคะ แชร์ที

1 ตอบกลับ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะใช้ดี

5y ago

ครีมยี่ห้อนีเวียมีขายตามท้องตลาดคะจอนนี้คลอดแล้วไม่ได้ไช้แล้วคะ