ท้องลอกเป็นขุยๆ

แม่บ้านไหนท้องลอกเป็นขุยๆขาวๆบ้างค่ะ บ้านนี้ ลอกเยอะมากค่ะ ใช้ ออย น้ำมันมะพร้าว ครีม ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ขูดกับเสื้อที่ใส่รำคาญมากๆค่ะ ท้อง3 15w4d ท้องก่อนไม่เคยเป็นค่ะ??

ท้องลอกเป็นขุยๆ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเค้าใช้ I nkew มีขายที่โตัสบิ้กซีค่ะ ใช้ตัวเดียวจบไม่คาดหวังมากแต่ตอนนี้ 36 w.+ ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ(เคยใช้ออยน้ำมันมะพร้าวแล้วรู้สึกลำคานตัวมากเลยเปลี่ยนค่ะ)

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองใช้ดูค่ะ

โปะๆ ไว้

5y ago

ค่ะ แม่ ขอบคุณมากค่ะ