ครีม/ออย แก้ท้องลาย

คุณแม่ที่กำลังท้องใช้ครีม หรือออย ยี่ห้ออะไรในการบำรุงผิวกันผิวลาย บ้างคะ เริ่มใช้กันตอนกี่วีค

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ใช้เลยค่ะ ตอนนั้น 4 wks ใช้ยี่ห้อที่ชมพู่เป็นพรีเซนเตอร์ ตอนแรกทาแค่ท้อง ต่อมาก็ทาต้นขา หน้าอก สะโพก ก้น

คุณแม่บ้านนี้ใช้ น้ำมันมะพร้าว,เบบี้ออย,นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ใช้มาสามท้องแล้ว ทาตั้งแต่ 2 เดือนยันคลอดเลย ผิวไม่แห้งเลยค่ะ 😊

6y ago

ของคุณค่ะะ

แม่บ้านนี้ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวค่ะ

Plamer หลอดๆ ใช้ตั้งแต่ 6 วีคเลยค่ะ

6y ago

ของคุณค่ะะ