ปวดหัวหน่าวทุกวัน

มีใครที่ท้อง3แล้วปวดหัวหน่าวทุกวันไหมคะ

12 ตอบกลับ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่ 37w จนตอนนี้ 39+1w แล้วค่ะ ปวดทุกวัน จนแทบทำอะไรไม่ได้เลย ปวดจนประมาณว่า มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้

เราท้อง3คะมีอาการทุกอย่าง หนักขึ้นกว่าท้องแรกท้องสองมากคะ สาระพัด ทรมารร่างกายมากคะ ลูกดิ้นไวคะ และอาการคนท้องทุกอย่างมาไว มาครบมากคะ

เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่ 24 วีค ตอนนี้33+6 วีค มันจะปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะ ปวดทรมานมากค่ะ ปวดทุกอิริยาบถทำอะไรก็ปวดไปหมด ได้แต่ทนค่ะ 🤣

ท้อง3 ได้5เดือนแล้วค่ะ ปวดหัวหน่าวค่ะ แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ แต่หลังนี่ปวดมาก

ท้อง 3 ค่ะปวดค่ะปวดแทบจะทุกอย่าง😂ทรมานมาก 37+3 จนอยากแตกแล้ว😅

ปวดเหมือนกันค่ะ ขยับตัวทีนี่ร้าวไปถึงจิมิ

ปวดจร้าจะเข้า4เดือนแล้วยังปวดอยู่เลยค่ะ

ท้อง3ค่ะปวดได้อาทิตย์นึงแล้วค่ะ33w5วันค่ะ

น้องออนเซนคลอดแล้วจ้าวันที่18ธ.ค3,280กรัม

เพิ่งท้องแรกจ้า ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ😁