ลูกท้องเสีย

กินอะไรดีค่ะที่ไม่ทำให้ลูกท้องเสีย มะวันก่อน กินขนมปังใส้กรอก แล้วลูกท้องเสียเรยค่ะ ตอนนี้ไม่กล้ากินของแปลกๆเรยค่ะ ตอนนี้กินยุแค่ ข้าวต้ม ผัดขิง นม ?

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ ทำไมถึงบอกว่าน้องท้องเสียค่ะ

5y ago

7วันค่ะ น้องเวลาขี้ ขี้เหมือนมีฟองค่ะ เมิ่ลคนเราท้องเสียค่ะ และก็ขี้เหลว ถ่ายบ่อยค่ะ