แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ช่วงแรกที่ท้องกินข้าวไม่ค่อยได้ จากคนที่เคยกินเก่ง กินได้แต่ของร้อนๆเช่น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ตอนนี้ 8 week แค่ได้กลิ่นข้าวเดือดเวลาหุงข้าวก็จะอ้วกแล้ว

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ยังดีที่กินได้บางคนแม้แต่น้ำเปล่ายังกอนไม่ได้เลย อะไรที่พอจะกินได้ก็กินไปเถอะค่ะ