ฟักทอง + ข้าวต้ม (ปั่นละเอียด)

ลูกชายชอบกินฟักทองมาก มื้อนี้ไม่ได้ใส่นมแม่ ให้น้องทานแยกทีหลัง ข้าวเอาไปต้มให้เม็ดข้าวแตกก่อนค่อยเอามาปั่น กินเกือบหมดแน่ะ ??✨

ฟักทอง + ข้าวต้ม (ปั่นละเอียด)
3 ตอบกลับ

แม่ใช้ข้าวแบบไหนคะ

5y ago

ข้าวสารไปต้มแล้วเอามาปั่นค่ะ ต้มให้เม็ดมันแตกๆ

เก่งจังคะ

5y ago

ดีมากเลยคะ

ขอบคุณค่ะ