ตั้งท้องลูกคนที่2

มีใครตั้งท้องลูกคนที่2อยู่บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ แพ้ท้องกันบ้างมั้ย บ้านนี้แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกค่ะ😂😂

ตั้งท้องลูกคนที่2
19 ตอบกลับ

ท้องที่2แพ้หนักมากค่ะตอนนี้11Wแล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย กินอะไรก็อร่อยตัดภาพมาตอนนี้คือกินอะไรก็ออกมาทางเดิมค่ะ