ตั้งท้องลูกคนที่2

มีใครตั้งท้องลูกคนที่2อยู่บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ แพ้ท้องกันบ้างมั้ย บ้านนี้แพ้หนักกว่าท้องแรกอีกค่ะ😂😂

ตั้งท้องลูกคนที่2
19 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกัน 14วีคเเล้วจร้าเเพ้เหมือนกัน

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้13วีค พึ่งหายแพ้ค่ะ

บ้านนี้คนแรก1ขวบ3เดือน คนสองพึ่ง9สัปดาห์🤣

1y ago

บ้านนี้คนแรก2ขวบ4เดือนค่ะ ในท้อง13วีค กะว่าคลอดแล้วจะปิดอู่เลย😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้

ท้อง 2 33 วีคแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย

1y ago

เราไม่แพ้เลยทั้ง 2 ท้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ท้อง 2 แพ้น้อยกว่าท่องแรกค่ะ

แพ้ค่ะท้อง2ค่ะ11สัปดาห์ค่ะ

ลูก2ค่ะ11สัปดาห์แล้ว

ท้อง 2 14 +6 ค่ะ

ท้อง 2 11w ค่า