ทัอง23สัปดาห์

มีใครตั้งท้อง23สัปดาห์แล้วปวดเสียดท้องน้อยด้านซ้ายไหมค่ะแบบเวลานอนพลิกตัวก็เป็น

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 23วีค2วัน พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกมดลูกแกว่ง มดบูกขยายตัว พอสัก8-9เดือนมดลูกจะขยายเต็มท้องจะไม่มีแกว่งแล้วค่ะ วิธีคือให้ค่อยๆลุก ค่อยพลิกตัวช้าๆค่ะ จะไม่เป็นค่ะ

เป็นโรคกระเพาะรึเปล่าคะ

6y ago

ถ้าปวดแล้วหายไม่อันตรายค่ะ