อายุครรภ์ 23 สัปดาห์

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

25 ตอบกลับ

23wk 4d น้ำหนักก่อนท้อง 95 กก 3เดือนแรก ลงหนักมาก เหลือ 89.5 กก เดือนที่4-5 ตอนนี้ 91 ค่ะ หมอบอกว่า ขอขึ้น10โลนะคะคุณแม่ บอกตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แต่ได้แค่นี้ ไม่รู้ต้องทำไงค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยนะคะ แต่น้ำหนักเป็นแบบนี้ กังวลเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาบำรุงเยอะมากค่ะ และ บอกให้กิน5มื้อเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำขอบ้างนะคะ

3y ago

บ้านนี้32+5 หมอบอกว่าตัวไม่เล็กค่ะ น้ำหนักกำลังดี 1837gแต่แม่ขึ้นแค่5โลเองค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา4โลเองค่ะ ก่อนท้อง42 ตอนนี้23weeks 46ค่ะ คุณหมอบอกควรจะเพิ่ม นน. 10-12โลค่ะ 😅😂

27w1dน้ำหนักแม่ขึ้น4โลเองคะ ยังกังวลอยู่เลยคะกลัวลูกน้ำหนักน้อย

ของเราจาก 1- 23 week. นน.ขึ้น มาจะ7 โลอ่ะ. ไม่รุ้ว่าโอเคไหม

23 w น้ำหนักแม่ขึ้น 1 โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้23สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา5กิโลจ้า

23+1d น้ำหนักขึ้นมา10 โลตั้งแต่ท้องคะ

25w6d ขึ้นมา4กิโล ขึ้นๆลงๆอยู่แค่นี้ค่ะ

1.5 โลค่ะ แต่ซาวน์แล้วเด็กน้ำหนักปกติ

บ้านนี้32+5 นน.ขึ้นแค่5โลเองค่ะ😢