23สัปดาหาแล้ว

ตอนนี้23สัปดาห์ ทำไมเด็กดิ้นทั้งคืน ??

15 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนดีเเล้วค่ะเเม่ ถ้าท้องแก่กว่านี้ น้องอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะ บ่งบอกถึงสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรงค่ะ

ของเรา 25วีค ลืมตาตื่นมาก็ดิ้นเลย ดิ้นทั้งวันทั้งคืน มีพักดิ้นไป1-2ชม น้องน่าจะหลับ มีดุ๊กดิ๊กเบาๆ

ส่วนใหญ่เด็กในครรภ์มักจะดิ้นตอนกลางคืนคะเด็กดิ้นเยอะดีแล้วคะ แสดงว่าเด็กเเข็งแรงดี

บางคนชอบดิ้นเป็นช่วงเวลาค่ะ บ้านนี้กลางวันเงียบกริบ กลางคืนเต้นสาวบางโพ🤣🤣🤣

น้องดิ้นสิคะดีถึงจะได้รู้ว่าน้องมีชีวิตอยู่ ไม่ดิ้นสิคะอันตราย ปกติมากของคนท้อง

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันตอนกลางคืน ไม่หลับไม่นอน รู้อนาคตเลย

น้องดิ้นดีแล้วค่ะ บ้านนี้แค่ไม่ดิ้น5-6 ชม.ก็คิดมากแล้ว สรุปน้องหลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้38wบ้านนี้ น้องเริ่มน้อนน้อยค่ะ

ปกติค่ะ น้องดิ้นเก่งแปลว่าน้องแข้งแรงค่ะ

น้องดิ้นตลอดดีแล้วค่ะแม่ น้องแข็งแรงค่ะ