เยื่อบุโพรงมดลูกหนา

มีใครตั้งครรภ์แล้ว คุณหมอแจ้งว่า เยื่อบุโพรงมดลูกหนาไหมค่ะ มีวิธีดูแลตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องพยายามเกาะอยู่ค่ะ ที่ผ่านมาแท้ง 2 ครั้ง หมอไม่เคยบอกว่าเป็นเลยค่ะ เรากังวลมากไม่อยากจะเสียน้องไปอีก 🥲🥲

เยื่อบุโพรงมดลูกหนา
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ เดินไปไหนทำอะไรต้องระวังตัวเองให้มากๆ

1y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

โพรงมดลูกหนาเหมือนกันหมอนัดเดือนหน้า

1y ago

นัดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ คุณหมอแค่จ่ายวิตามินบีรมกับให้ทานโฟลิคต่อ แต่ไม่ได้บอกว่าจะเป็นอันตรายเลย แต่แอบกังวน 😅