ปวดจิมิ

ปวดจิมิ หนักมากค่ะ เวลานอนเวลาขยับตัวก็ปวด ปวดจนอยากร้องไห้เลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 37+5 มีแม่ๆบ้านไหนปวดเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

33+2 ปวดจิมิด้านซ้ายลงขาซ้ายค่ะ แต่เป็นบ้างไม่เป็นบ้าง เวลาพลิกตัวนอนตะแคง ปวดๆ

เห็นคนรู้จักเป็นครับ แต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆครับ