ตรวจหลังคลอด1เดือน

มีใครตรวจหลังคลอด1เดือนแต่ไม่ได้ตรวจภายในบ้างคะ นี่พึ่งไปตรวจหลังคลอดที่อนามัยแถวบ้านมา เขาไม่ตรวจภายในเลยค่ะ แค่ตรวจลูกกับถามแม่ว่าน้ำคาวปลาหมดหรือยัง แล้วเขาก็ให้ยากระตุ้นน้ำนมกลับบ้านเลยค่ะ 😹

1 ตอบกลับ

ของเราได้ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยนะคะ