ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอด 1เดือน13 วัน และฉีดยาคลุม คือฉีดยาคลุมเมื่อวานและวันนี้มีอะไรกับสามีและหลั่งในจะท้องได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดภายใน7วันแรกที่ประจำเดือนมา จะมีผลคุมกำเนิดเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ ต้องคุมวิธีอื่นเช่นสวมถุงยาง7วันหลังฉีด ไม่งั้นก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ